Awọn ọna 5 lati wọṣọ fun iṣẹlẹ pataki kan

Anonim

Fọto: Pixabay

Ti o ba ni awọn ero lati lọ si iṣẹlẹ awujọ kan, o nilo lati ni idaniloju pe o n ṣe ohun ti o dara julọ lati ṣẹda iwunilori pipe. Lati le ṣe eyi ati rii iwo pipe, eyi ni diẹ ninu awọn ọna nibiti o le wọ aṣọ ni aṣa. Ka awọn imọran ti o rọrun marun wọnyi ni isalẹ.

1. Loye koko-ọrọ ti iṣẹlẹ naa

Gbogbo iṣẹlẹ ni o ni akori , ati pe o nilo lati ni oye rẹ daradara ti o ba fẹ lati ni oju ti o dara julọ. Agbọye ohunkohun le jẹ diẹ nira fun ọ, ṣugbọn ti o ba gba idaduro rẹ, iṣẹ-ṣiṣe rẹ yoo rọrun pupọ. Ni kete ti o ba ni imọran ohun ti o nilo lati ọdọ gbogbo olukopa, o yẹ ki o bẹrẹ wiwa awọn aṣayan miiran ti yoo ṣe iranlọwọ fun ọ lati sunmọ iwo naa.

Fọto: Pixabay

2. Wo ni ayika fun awokose

Lati ni wiwa pipe fun iṣẹlẹ kan pato, o nilo lati wo ni ayika ati ni atilẹyin nipasẹ awọn eniyan ti o funni ni ohun ti o dara julọ bi fun oye imura to dara julọ jẹ fiyesi. Lakoko ti o ṣabẹwo si awọn iṣẹlẹ, o le wo yika ki o rii daju pe yoo dara to fun ọ lati gba imisi pataki. O le paapaa ni atilẹyin nipasẹ wiwo awọn ifihan otito bi Bigg Boss nibiti eniyan ṣe afihan diẹ ninu awọn iwo ti o dara julọ fun awọn olugbo.

3. Maṣe gbiyanju pupọ

Ọkan ninu awọn aṣiṣe nla ti o ṣe nipasẹ awọn olukopa fun iṣẹlẹ kan ni pe wọn gbiyanju takuntakun lati ni riri lọwọ awọn miiran. Eyi kii ṣe ohun ti o tọ lati ṣe nitori pe o le ni ipa odi lori irisi rẹ o ko le gbe iwo naa. Nitorinaa, rii daju pe o ko gbiyanju pupọ lati ṣe iwunilori gbogbo eniyan ni iṣẹlẹ naa. Pẹlu eyi ti a sọ, o tun ṣe pataki lati mọ pe o yẹ ki o ṣe igbiyanju lati jẹ alailẹgbẹ ati ṣetọju iwo rẹ laisi yiyọ kuro ni wiwo ti olokiki ayanfẹ rẹ.

Fọto: Pixabay

4. Beere fun iranlọwọ

O ṣee ṣe pe o ni idamu pẹlu awọn aṣayan oriṣiriṣi ti o wa ati ti o ko ba le pinnu, ohun ti o dara julọ lati ṣe ni lati beere fun iranlọwọ ati rii daju pe o gba iwo ti yoo jẹ pipe fun iṣẹlẹ naa. Lakoko ti o n beere fun iranlọwọ, rii daju pe o wa itọnisọna lati ọdọ awọn eniyan ti o le jẹ pe iwọ kii ṣe laileto lati ọdọ ẹnikẹni ti o wa ni ayika rẹ.

5. Overdressing jẹ dara ju underdressing

Pẹlu afikun Layer ti aṣọ, o le yọ kuro nigbagbogbo ti o ba lero pe ko dara fun irisi rẹ ni iṣẹlẹ naa. Sibẹsibẹ, ti o ba padanu aṣọ kan ti o le ṣẹda ipa lori irisi rẹ, iwọ kii yoo ni ipo lati fi kun nigbamii. Nitorinaa, ranti pe wiwọ apọju dara ju imura lọ.

Ka siwaju