6 Rọrun & Awọn ọna irun lati gbiyanju ni iṣẹju-aaya 10

Anonim

Oṣu KẸRIN 2016: Heidi Klum wọ irun iru ponytail ti o ti slicked. Fọto: Helga Eseb / Shutterstock.com

Paapa ti o ba ni ọjọ ti o nšišẹ, ati pe ohun gbogbo dabi pe o ṣubu, ko tumọ si irun ori rẹ ni lati ṣe afihan rẹ. Gbagbe nipa rilara bi nipasẹ opin ọjọ irun ori rẹ jẹ idoti ati pe ko dabi pe o fẹ ki o wo. O wa ninu agbara rẹ lati ma jẹ ki o ṣẹlẹ. Titunto si awọn imọran diẹ lori bi o ṣe le ṣe awọn ọna ikorun ti o rọrun fun irun gigun, eyiti o tun jẹ awọn ọna ikorun ti o yara, ti o le ṣe gangan ni iṣẹju-aaya diẹ. Nitorinaa eyi ni awọn ayanfẹ wa ti ohun ti a rii awọn ọna ikorun ti o wuyi ati irọrun ti o le ṣe ni iṣe awọn aaya 10

Demi Lovato wọ irun ori sorapo oke giga. Fọto: Featureflash / Shutterstock.com

Bun idoti

Nitorinaa ọkan yii rọrun gaan ati pe o dara fun awọn ọjọ wọnyẹn nigbati irun ori rẹ ti padanu alabapade rẹ. O yẹ ki o bẹrẹ pẹlu fifi irun ori rẹ si ẹhin ori rẹ, maṣe jẹ ki o rọ, jẹ ki o jẹ idoti diẹ, maṣe ṣe pẹlu fẹlẹ, o kan ọwọ. Ti o ba ni awọn fẹlẹfẹlẹ, o le fẹ pa apakan iwaju kuro ninu rẹ fun iṣẹju kan.

Nitorina ni bayi fi iyoku irun rẹ papọ ki o si mu u bi ni iru pony ti a ṣe alaimuṣinṣin. Nigbati o ba fẹ bẹrẹ jijẹ rẹ sinu bun, o le ṣafikun awọn fẹlẹfẹlẹ kukuru lori oke. O yoo fun awọn afikun iwọn didun lori ni iwaju. Bayi o kan fi ipari si ara rẹ, di irun pẹlu irun ti o ni irun ti o ni irun ati lẹẹkansi, maṣe ṣiṣẹ pupọ, jẹ ki o rọrun ati paapaa fi awọn lilu silẹ ti o ba fẹ. Lẹhin ti a ti so bun o le gbọn irun rẹ ni awọn gbongbo diẹ diẹ lati jẹ ki o jẹ idoti diẹ sii. Iyẹn ni, irun rẹ ti ṣe.

Loop Bun

Iru bun kan diẹ sii dara julọ fun irun gigun gigun. Yọ irun rẹ sinu iru pony, ṣugbọn nigba ti o ba n di, da duro ni akoko ikẹhin ti o le fa irun rẹ ki o ṣe ni idaji nikan. Ni ọna yii o ti ṣẹda lupu nla kan. Irun ti o ku ni ita rẹ o le kan yiyi ti tai irun naa ki o si to awọn ipari si labẹ rẹ.

O dara lati lọ. Ti o ba fẹ jẹ ki o kere si ati diẹ sii abo, padanu irun ni bun ki o si fa diẹ si awọn ẹgbẹ idakeji ati lẹhinna yi iyokù ponytail ṣaaju ki o to yika ni ayika ipilẹ ki o si fi ipari si isalẹ.

Emma Stone fihan ni pipa a yara wavy updo fun alabọde ipari irun. Fọto: Denis Makarenko / Shutterstock.com

Igbesoke

Ohun akọkọ ti o nilo lati ṣe ni lati gbe irun ori rẹ soke ni ponytail ti o ga. Lẹhinna padanu tii irun diẹ diẹ ki o ya apakan ti o wa loke rẹ ni ẹgbẹ meji lati ṣẹda aafo kekere laarin wọn. Nisisiyi mu iyokù iru naa ki o si yi lọ lati oke ki o si yi lọ si aafo. Ẹtan nibi kii ṣe lati yi pada patapata, ṣugbọn lati lọ kuro ni irun ni agbedemeji si ita. Puff kekere kan lupu oke a ni lati jẹ ki o wo diẹ sii fife ati afẹfẹ. Ni ipilẹ, irun naa ti ṣe tẹlẹ, o dabi mimọ ati pe o lọ kuro ni oju rẹ, ṣugbọn ti o ba fẹ jẹ ki o nifẹ diẹ sii, o le gba awọn pinni diẹ ki o kan lo wọn lati pin irun ori rẹ loke tabi ni ayika ipilẹ ponytail. . Bayi o dabi lagbara ati ki o fafa, ati ki o ko bi o ni won nṣiṣẹ pẹ.

Twisted Idaji Ponytail

Nigbamii ti irundidalara jẹ ohun iru si awọn ọkan loke. Sibẹsibẹ, ti iru aṣa ti tẹlẹ ba ni gbigbọn ọfiisi ati ki o wo diẹ sii ti o dara julọ, eyi jẹ diẹ sii abo ati ki o wuyi.

Ni gbogbogbo, awọn ọna ikorun irọrun ti o wuyi jẹ gbogbo nipa ipa lilọ ti o tutu. Eyi kii ṣe idasile. Nitorinaa nibi a ni awọn igbesẹ meji nikan.

Ni akọkọ, o nilo lati ṣajọ awọn ipele oke ti irun ori rẹ ki o di wọn lẹhin, ṣugbọn kii ṣe kekere. Dara julọ mu ṣiṣẹ pẹlu ipo rẹ ni akọkọ, nitorinaa ko si ohunkan ti o fa irun rẹ ati pe kii ṣe ju. Bayi bi rirọ wa lori aaye rẹ, lẹẹkansi, ṣe aafo labẹ rẹ ki o yi gbogbo ponytail rẹ pada ninu rẹ. Titun irundidalara rẹ ti šetan! Ti o ba fẹ, o le tu awọn ege diẹ ti irun rẹ silẹ lati jẹ ki o rirọ diẹ sii ati fẹẹrẹfẹ.

The Yipada idaji Bun

Nibi a ni adalu awọn iru iṣaaju ti awọn ọna ikorun ti o rọrun. Ṣugbọn ẹwa ti bun idaji ni pe o ṣiṣẹ pẹlu Egba eyikeyi iru irun. Taara tabi wavy, gun tabi alabọde. Gbogbo ohun ti o nilo lati ṣe ni lati ṣajọ oke ti irun ati lati bẹrẹ si so wọn pọ diẹ sii lainidi. Bayi ni akoko ikẹhin ti okun irun kan duro ni agbedemeji ki o ṣẹda lupu kan. Irun rẹ ti ṣe tẹlẹ. Lẹhin ti o jẹ agbara ti oju inu rẹ. O le to awọn iru ni ayika bun, lati ṣe awọn ti o didara ati ki o titrate, tabi o le ṣẹda kan idoti nipa fifa soke awọn lupu diẹ. O jẹ gbogbo nipa rẹ ni bayi.

Jennifer Aniston wọ iru pony ti o ni alaimuṣinṣin. Fọto: Featureflash / Shutterstock.com

Classic Ponytail

Ati nikẹhin, nigbati o ba de si awọn ọna ikorun ti o rọrun, maṣe ṣiyemeji agbara ti ponytail kilasika. Ko jade ni aṣa ati pe o ni ọpọlọpọ awọn aṣayan lati lọ pẹlu. Gbogbo wọn da lori iru oju rẹ, iru irun tabi nirọrun lori iṣesi rẹ ni ọjọ yii. O le ṣe isokuso ponytail pupọ, tabi iru lumpy ati idoti. Gbiyanju lati ṣe alapin ni ọjọ kan, ki o mu ṣiṣẹ pẹlu iwọn didun afikun lori omiiran. Ṣe ki o jẹ didara julọ nipa ibora ti lactic rẹ pẹlu nkan ti irun ori rẹ nipa yiyi ni ayika ipilẹ. Tabi o le ṣẹda igbega afikun pẹlu fifi tọkọtaya ti awọn pinni labẹ ipilẹ ti ponytail kan. Bi o ṣe rii ọpọlọpọ awọn aṣayan wa lati lọ pẹlu nitori awọn alailẹgbẹ ko le jẹ alaidun tabi yiyan buburu.

Nitorinaa ranti, paapaa ti o ba n ṣiṣẹ pẹ, o le ni awọn iṣẹju diẹ nigbagbogbo lati ṣe awọn ọna ikorun ti o yara ati irọrun. Kọ ẹkọ awọn apẹẹrẹ diẹ ti iru awọn ọna ikorun, ṣakoso wọn ki o rii awọn ayanfẹ rẹ. Ni ọna yii irun rẹ yoo dabi pipe nigbagbogbo.

Ka siwaju