Italolobo Ohun tio wa: Kini lati Wọ si Iwe Ọja Bridal

Anonim

Bridal Shower imura Pretty Ladylike

Ojo igbeyawo jẹ awọn iṣẹlẹ bi obinrin ti a pinnu lati bọwọ fun iyawo ati lati bọla fun u bi o ti n murasilẹ fun igbesi aye iyawo. Gẹgẹ bi igbeyawo, ko si ẹnikan ti o yẹ ju iyawo lọ. O nilo lati wo lẹwa, ṣugbọn kii ṣe aibojumu. Ro tii ọsan, ko raving nightclub.

O ṣe pataki lati fi ero ati igbiyanju sinu ohun ti o wọ ki o le dara fun ara rẹ ati iyawo. O fihan bi iṣẹlẹ ṣe ṣe pataki si ọ ati kini apakan pataki ti iyawo ṣe ninu igbesi aye rẹ. Gbigba akoko lati gbero aṣọ ti a ro daradara yoo fihan ọ pe o bikita.

Diẹ ninu awọn itọnisọna gbogbogbo wa ti o yẹ ki o tẹle nigbati o ba wọṣọ fun iwẹ igbeyawo kan. O yẹ ki o ko imura bi lodo bi ẹnipe o lọ si igbeyawo. Ti o ba ni aniyan nipa ohun ti o wọ tabi ti o lero pe o ko ni nkankan rara, tẹle awọn wọnyi, ati pe iwọ kii yoo ni iṣoro eyikeyi wiwa nkan ti o dara.

Ṣe o Pataki

Awọn bridal iwe ara jẹ pataki, boya o kan lodo Friday tii tabi a ọgba ọgba ni ẹnikan ká ehinkunle, tabi koda o kan awọn ọrẹ jọ ni a alãye yara. Ni eyikeyi iṣẹlẹ, o fẹ lati rii daju pe o wo pataki nitori ẹnikan fi ipa pupọ ati ṣiṣero sinu sisọ iwe pataki kan fun iyaafin pataki kan.

Ti o ba wa ni ipo ti kii ṣe alaye bi ile ẹnikan tabi ile-iṣẹ agbegbe, wọ sundress ti o dara tabi aṣọ maxi kan. Paapaa awọn sokoto imura tabi capris, ati blouse ti o wuyi yoo ṣe ẹtan naa. Awọn sokoto ko yẹ, ṣugbọn ohun elo khaki ti o dara, ti kii ṣe alaye jẹ pipe.

Awọn iwẹ ọjọ igbeyawo ologbele-fodo le waye ni ile-iṣẹ orilẹ-ede kan, ile ounjẹ aladun kan, tabi ile ti o ga, ati pe o nilo iṣẹ diẹ sii. O le wọ aṣọ ologbele-lodo tabi yapa, ṣugbọn o ko le lọ kuro pẹlu sundress tabi capris ni akoko yii.

Ni deede, awọn iwẹ igbeyawo kii ṣe awọn iṣẹlẹ iṣe. Iwọ kii yoo wọṣọ bi o ṣe le ṣe fun igbeyawo, ṣugbọn kii ṣe aibikita pupọ. Laibikita ibi ti iwẹ naa ti waye, o yẹ ki o wọ nkan pataki ju aṣọ rẹ lojoojumọ lọ.

Wọ Awọn awọ Ayọ

Bridal ojo ni o wa dun ayeye. Awọn pastels jẹ yiyan pipe nitori wọn jẹ ina, afẹfẹ, ati igbadun. Buluu bibi, iyun, eso pishi, tabi ofeefee ina jẹ gbogbo awọn yiyan nla. Nigbati o ba yan awọ kan fun iwẹ igbeyawo, ronu orisun omi. Ti o ko ba fẹ pastels, o le lọ ṣokunkun, ṣugbọn rii daju pe o tun yan nkankan dun.

Dudu, dudu bulu, alawọ ewe dudu, ati brown ko baamu daradara ni awọn iwẹ iyawo. Wọn jẹ awọn yiyan awọ ti ko ni irọrun tabi ṣe afihan idunnu ti iṣẹlẹ naa. Iwọ kii yoo ni ibamu pẹlu awọn alejo miiran, ati pe iwọ yoo dabi pe o ko gbadun ara rẹ.

Ko si ohun ti ko tọ pẹlu imura

White Bridal Shower imura
Awọn aṣọ jẹ abo ati nigbagbogbo ti o yẹ ni iyẹfun bridal. Ti o ba beere ibi isere naa rara ki o si ṣe akiyesi boya o jẹ lasan tabi ologbele-lodo, wọ aṣọ kan. Iwọ kii yoo wo ibi. Wọ nkan ti ailakoko ati Ayebaye bi ara apofẹlẹfẹlẹ nitori pe o jẹ Konsafetifu ati aibikita.

O tun le yan lati wọ bata sokoto ti o wuyi, ati pe o dara, ṣugbọn rii daju pe o ko wọ awọn sokoto tabi awọn sokoto corduroy lailai. Wọn jẹ alaigbọran pupọ ati pe ko yẹ fun ayẹyẹ ti n lọ. Wọn tun ko fi ọwọ han si awọn ti o fi akoko pupọ ati igbiyanju sinu iṣeto naa.

Gbiyanju Awọn ododo

Awọn atẹjade ododo jẹ imọlẹ ati igbadun. O jẹ oju ti o dara julọ fun iwẹ igbeyawo nitori awọn ododo jẹ ohun ọṣọ ti o wọpọ ni awọn ojo ati awọn igbeyawo. Awọn ododo jẹ bakanna pẹlu idunnu, ifẹ, ireti, ati fifehan.

Wọ Awọn bata Lẹwa

Paapa ti o ko ba ni imura ti ododo, bata bata ti o tọ le yi aṣọ ti o ni itele sinu nkan ti o yanilenu. Yan nkan elege ati abo lati baamu iṣẹlẹ naa. Iwọ yoo wo rirọ ati ore-ọfẹ dipo lile ati eru. Iwọ ko ṣe afihan fun awọn eniyan buruku, nitorina eyi jẹ akoko kan o le dara lati lọ kuro ni awọn igigirisẹ giga ni ile.

Yan Nkankan Rirọ

Aṣọ rẹ ṣe pataki bi awọ ti o wọ si iwẹ bridal kan. Kii ṣe akoko lati wọ jaketi biker alawọ rẹ tabi awọn ohun-ọṣọ studded. Sisọ ati awọn aṣọ ti nṣàn bi jersey, siliki, tabi chiffon jẹ awọn yiyan ti o tọ. Ruffles ati lace jẹ pipe, paapaa. Eyi ni akoko lati fa gbogbo aṣọ rẹ ti abo julọ jade.

Wọ Awọn ohun-ọṣọ

O dara lati wa ni oke ni ibi iwẹ igbeyawo nigbati o ba de si awọn ohun ọṣọ. Awọn ohun ọṣọ ẹwu nla jẹ igbadun lakoko ti o dara, awọn ege ti o rọrun jẹ onírẹlẹ ati abo. Imọlẹ kekere kan ko ṣe ipalara fun ẹnikẹni, ati pe eyi ni akoko lati ṣe ayẹyẹ, nitorina mu bling.

Pants ati Blouse kan dara

Boya o kii ṣe eniyan imura, ati pe o dara. Awọn sokoto ti o dara julọ lati wọ si iwẹ bridal jẹ diẹ ti o ni irọrun diẹ ati ki o ma ṣe wo lasan. Awọn sokoto ẹsẹ ti o gbooro, niwọn igba ti wọn kii ṣe sokoto, ni isinmi, ṣugbọn yara. O tun le wọ awọn sokoto dudu, o kan rii daju pe o rọ wọn pẹlu blouse abo ati awọn ohun ọṣọ. Fun apejọ deede diẹ sii, botilẹjẹpe, o le lero pe ko si ni aaye ti o ko ba wa ninu imura.

Jẹ Dun, Ko ni gbese

Awọn ọrun ọrun ti n ṣabọ, awọn ẹwu obirin kukuru, ati awọn aṣọ skimpy miiran ko ni aaye ni ibi iwẹ igbeyawo kan. Wọn ṣe afihan pupọ ati pe ko fi ọwọ han si iyawo, awọn alejo miiran, tabi funrararẹ. Konsafetifu ni ọna lati lọ. Lakoko ti o ko fẹ lati dabi ọmọ, o dara lati ṣe aṣiṣe ni ẹgbẹ iṣọra ju lati binu gbogbo eniyan ti o ba pade. Lẹẹkansi, ronu kan tii tii dipo igi, ki o ma ṣe ji akiyesi kuro lọdọ iyawo.

Wọle si

Ni afikun si awọn ohun-ọṣọ ti o wuyi, nisisiyi ni akoko lati fa gbogbo awọn ẹya ẹrọ rẹ jade bi awọn scarves ati awọn fila. Gbe idimu, gbe sikafu didan kan wọ, ki o si wọ fila aladun kan. O jẹ ayẹyẹ, ati pe o ni itumọ lati ni igbadun. Wọ nkan ti o ko wọ tẹlẹ tabi nkan ti o ko le wọ nigbagbogbo.

Ti o ba n ra aṣọ tuntun fun iwẹ bridal ati pe o n beere boya iwọ yoo tun wọ, ranti pe o le wọ ohun kanna nigbagbogbo si ayẹyẹ ọjọ ibi, iwẹ ọmọ, ipade ile-iwe giga, ipari ẹkọ kọlẹẹjì, tabi ọjọ night.

Tẹle awọn itọsona wọnyi ki o maṣe ṣe wahala pupọ nipa boya o yẹ tabi rara. Iseese ni o wa ti o ba ti o ba lero ti o dara, o tun wo ti o dara. Ṣe itọju ararẹ si nkan titun, fa gbogbo awọn ẹya ẹrọ ti o wuyi jade, maṣe daju ararẹ tabi iyawo, ki o si ni igbadun.

Ka siwaju